ขูดมดลูกได้1เดือร แล้วตั้งครรภ์ต่อ

หนูขูดมดลูก ได้1เดือน แล้วอีกเดือนตรวจขึ้น2ขีดแบบนี้อันตรายไหมคะ แต่ตอนแท้งตอนนั้น หนูตั้งครรภ์ได้6วีคค่ะ

1 ตอบกลับ

เหมือนกันขูดมดลูก​มิ.ยอีก2เดือนก็ติดตอนนี้รอ8wค่อยไปฝาก​กินยาบำรุงรอตั้งแต่ขูดมดลูก​ สังเกตุร่างกายเอานะคะไม่ต้องกังวล