สอบถาม

หนูขอสอบถามค่ะ พอดีท้องแรก ตอนนี้30+3w มีอาการปวดท้องคล้ายปวดอึตลอดทั้งวันแล้ว เพราะอะไรค่ะ พอดีถามคนโตที่บ้านล่ะเขาไม่สนใจ

1 ตอบกลับ

ท้องอืดหรือป่าวคะแม่ ส่วนมากจะเจอแต่คำถามที่ว่าปวดท้องเหมือนปวดประจำเดือนคะ เจ็บหลอกแบบนี้ แต่ปวดเหมือนปวดอึ ท้องน่าจะอืด หรือไม่ก็ท้องเสียไหมคะ ✌️

5y ago

ไม่เลยค่ะ ปรึกษาหมอมาแล้วค่ะ หมอบอกเสี่ยงคลอดกาอนกำหนด แต่น้องม่ยอมกลับหัวค่ะ หมอจะนัดผ่าเดือนหน้าค่ะ