ทะเบียนบ้าน

หนูกับแฟนไม่ได้จดทะเบียนสมรสกันค่ะอยากทราบว่าลูกจะสามารถเอาชื่อไปอยู่ในทะเบียนบ้านแฟนได้มั้ยหรือต้องให้แฟนเซนรับรองบุตรก่อนค่ะถึงเอาชื่อเข้าไปอยู่ทะเบียนบ้านแฟนได้

1 ตอบกลับ

ไม่ได้จดก็สามารถเอาเข้าทะเบียนบ้านได้ค่ะถ้าเจ้าบ้านยินยอม บ้านนี้คนแรกไม่ได้จดก็เอาเข้าบ้านและใช้นามสกุลของพ่อเค้าค่ะ