ทะเบียนบ้าน

เราไม่มีทะเบียนบ้านที่กทม.อยู่เป็นห้องเช่า สามารถเอาลูกเข้าทะเบียนบ้านตจว.ได้มั้ยค่ะ สิทธิของลูกจะไปขึ้นที่นู้นมั้ย

1 ตอบกลับ

ได้ค่ะตอนคลอดเอาเข้าทะเบียนกลางก่อน แล้วค่อยย้ายไปยังทะเบียนที่จะให้น้องเข้าแล้วให้เจ้าบ้านเซ็นรับ

2y ago

ทะเบียนบ้านกลาง คือยังไงค่ะแม่ ทะเบียนบ้านใคร หรือแบบ ของโรงบาลหรอค่ะ ขอโทษนะคะ พอดีแม่ไม่ค่อยเข้าใจ