แจ้งเกิด ทะเบียนบ้าน

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ถ้าพ่อกับแม่อยู่อีกทะเบียนบ้านนึง แล้วถ้าลูกเกิดมาแล้วเราจะไปแจ้งเกิดแต่เป็นอีกทะเบียนบ้านนึงได้มั้ยคะ(พอดีเจ้าของบ้านที่แม่บ้านนี้อาศัยเขาติดคุกอยู่ค่ะ แล้วเมียแกเป็นทวดของแฟน )อีกอย่างเเม่บ้านนี้ไปถามที่แขวงมาแล้วเจ้าหน้าที่บอกว่าๆด้ค่ะแต่แม่ก็ยังเครียดกลังๆม่ได้ กรณีแบบนี้สามารถให้ลูกเข้าอยู่ทะเบียนของทวดได้มั้ยคะ #ตอนนี้แม่บ้านนี้เรียดมากเลยค่ะเพราะตอนนี้อายุครรภ์ได้36+5แล้ว #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะแม่ๆ

1 ตอบกลับ

เข้าทะเบียนบ้านไหนก็ได้ค่ะ แค่มี่เจ้าบ้านเซ็นรับรอง

3d ago

ต้องสอบถามทางอำเภอดูค่ะ