เด็ก มกราคม 63

หนู3เดือน13วันแล้วนะครับ? หนัก 8โล??

เด็ก มกราคม 63
49 ตอบกลับ

บ้านนี้น้อง6เดือนครึ่ง นน.8.7โลเอง55 จ้ำม่ำจิงๆลูกเอ้ย

4y ago

หนูกินเก่งไปหน่อย555

น่ารักจังเลยลูก แม่ซื้อชุดแบบนี้ที่ไหนคะ

4y ago

เพจอะไรหรอคะ

น้องหนักมากค่ะน้องบ้านนี้7เดือนหนัก9โล

น่ารักค่ะเเม่ ขอให้สุขภาพเเข็งเเรงนะค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากๆค้าบ😍

บ้านนี้คลอดวันที่14ม. ค 63. หนัก6โล

4y ago

ตอนนี้ไม่รู้เลยค่ะ แต่ตอนฉีดวัคซีน2เดือน หนัก5.8ค่ะ

หล่อจังครับบ้านนี้13มกราคมครับ🐷

4y ago

หล่อค่ะ😂😂😂

น่ารักจังเลยค่ะ โตไวๆนะลูกกกกก

น้องกินนมอะไรค่ะแม่ จ้ำม้ำมากก555

4y ago

กินนมแม่ค่ะ

ม.ค 62 ยังหนัก8โลอยู่เรยลูกเอ่ย

น่ารักจังเลยค่ะ โตไวๆนะลูกกกกก

4y ago

ขอบคุณค้าบแม่ๆ😍