เวียนหัว

ช่วงนี้เวียนกัวบ่ยมากค่ะดายใจไม่ค่อยออกค่ะค่ะท้องได้36วีก ค่ะแม่ๆมีวีธีแก้บางค่ะ

5 ตอบกลับ

20กันยาจ้าแต่ท้องเล็กมากขนนาดท้องคนที่3นะคะนี้ท้องเล็กกว่าท้องแรกและท้อง2อีกค้ะ

ทานอาหารให้ตรงเวลาพักผ่อนให้เพียงพอค่ะ

ทำอะไรช้าๆ พักผ่อนเยอะๆ

เป็นเหมือนกันค่ะ ยิ่งตอนกินข้าวอิ่มๆนิ แน่นมาก

เป็นเหมือนกันค่ะ เหนื่อยง่ายด้วยแค่หายใจยังเหนื่อย😅