❣️✌?

หนู16วิคแล้ว แต่หมอบอกเสี่ยงเป็นธารรัสเซียเมีย แม่พยายามไม่เครียดแต่ก้เครียดอยู่ดี จะสู้เพื่อหนูน่ะ ตัวเล้กของแม่

❣️✌?
15 ตอบกลับ

เรากับแฟนก็เป็น พาหะ อัลฟ่า ทั่งคู่ หมอเลยให้ตรวจยืนยัน DNA ผล ใช้เวลา2อาทิตย์ กว่าผลจะออก เป็นเวลาที่ยาวนานมาก บีบหัวใจคนเป็นแม่สุดๆ ผลออกมาเป็นแค่อัลฟ่า 2 ทั่งคู่ เต็มที่น้องเกิดมาแค่ตัวซีด คุณแม่อย่าเพิ้งกังวลนะคะ รอตรวจยืนยันผลเพิ่มจะดีกว่า

เราเป็นทั้งสองมีความเสี่ยงเหมือนกันคะ​ 1ใน4​ หรือ25%ที่จะเป็นแบบรุ้นแรง​ แต่บอกบอกเราว่าเด็กแข็งแรงดีน่าจะเป็นยีนแฝงเหมือนพ่อกับแม่ ยังไงก้อรอรุ่นต่อไปคะ​สุ้ๆๆคะตอนนี้เรา20w4d

ของเราก็เป็นจ้า เพิ่งตรวจเจอ แต่ดีที่เลือดของพ่อไม่เป็นผลเสี่ยงด้วย หมอเลยบอกไม่เป็นไร แค่เรามีเลือดจางแต่ไม่ส่งผลอะไรค่ะ แค่ทานยาตามที่หมอสั่งทุกวันค่ะ

ขอให้น้องแข็งแรงนะคะ ถ้าเลือดพ่อไม่เป็นก้ไม่เป็นไรค่

เหมือนบ้านเลยค่ะแม่ บ้านนี้จิตตกมาก รอฟัฝผลตรวจรอบ2😂

เราก็เป็นจ้าแต่พ่อไม่เป็นไรก็ไม่เป็นไรค่ะ สู้ๆค่ะ

หนูก็เป็นเหมือนกัน ทั้งพ่อทั้งแม่

บ้านนี้ก้เปนจ้า แต่พ่อไม่เปนสุ้ๆนะค่ะ

ได้ตรวจเลือดบ้างยังคะแม่ ของพ่อด้วย

ขอให้น้องแข็งแรง ปลอดภัยนะคะ