❣️✌?

หนู16วิคแล้ว แต่หมอบอกเสี่ยงเป็นธารรัสเซียเมีย แม่พยายามไม่เครียดแต่ก้เครียดอยู่ดี จะสู้เพื่อหนูน่ะ ตัวเล้กของแม่

❣️✌?
15 ตอบกลับ

เรากับแฟนก็เป็น พาหะ อัลฟ่า ทั่งคู่ หมอเลยให้ตรวจยืนยัน DNA ผล ใช้เวลา2อาทิตย์ กว่าผลจะออก เป็นเวลาที่ยาวนานมาก บีบหัวใจคนเป็นแม่สุดๆ ผลออกมาเป็นแค่อัลฟ่า 2 ทั่งคู่ เต็มที่น้องเกิดมาแค่ตัวซีด คุณแม่อย่าเพิ้งกังวลนะคะ รอตรวจยืนยันผลเพิ่มจะดีกว่า