ขออนุญาตสอบถาม

แม่ๆจะรู้สึกว่าลูกตอดกันตอนกี่วีคคะ บ้านนี้ 17+4 ยังไม่รู้สึกเลยค่ะ #ท้องแรก #ขอบคณุล่วงหน้าสำหรับคำตอบค่ะ

18 ตอบกลับ

แม่เคยดูคริปที่คุณหมอออกมาพูดค่ะ ถ้ารู้สึกว่าลูกตอดเร็วจะได้ลูกชาย ถ้าตอดช้าจะได้ลูกสาว ส่วนตัวได้ลูกชายรู้สึกว่าน้องตอดตอน16-17วีคค่ะ

16-17เริ่มตอดค่ะแต่เวลาสังเกตเหมือนเขาจะรู้เลยว่าเรากำลังมองอยู่จะไม่ค่อยตอดให้เห็นเท่าไหร่😆😆

16w5d ค่ะ อาจจะเพราะแม่บ้านนี้ท้องบาง แล้วก่อนท้องผอม เลยรู้สึกได้เร็ว ท้องแรกเหมือนกันค่ะ

เรารู้สึกตอน15wค่ะ เเต่ถ้ารอให้เเน่ชัด น้องเดิ้นเเรงๆ ก็ประมาณ20-25wค่ะเเม่สังเกตุดูนะคะ

บ้านนี้รู้สึกตอน20วีคพอดีเป๊ะเลยค่ะ เดี๋ยวเค้าจะตอดเอง คุณแม่รออีกนิดน้าาา🥰😘

บ้านนี้รู้สึกตอน19w แต่เริ่มชัดมากๆตอน20w จ้า

บ้านนี้ตอดตอน16วีคคะตอนนี้ได้32+4วีคแล้ว

บ้านนี้เริ่มรู้สึกตั้งแต่14wเลยค่ะ

บ้านนี้ลูกชายรู้สึกครั้งแรก15wค่ะ

21wเลยค่ะรู้ตัวอีกทีดิ้นแล้วค่ะ