หนึ่งในทางเลือกที่ช่วยแก้ไขปัญหาด้านนมแม่ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

หนึ่งในทางเลือกที่ช่วยแก้ไขปัญหาด้านนมแม่ได้อย่างมีประสิทธิภาพ คือการมี เครื่องปั๊มนม คุณภาพดีๆ สักเครื่องเป็นไอเทมประจำตัว และ Attitude Mom รุ่น Galaxy II คือคำตอบของคุณแม่ยุคใหม่อย่างแท้จริง #เครื่องปั๊มนม #นมแม่ #AttitudeMomGalaxyII

4 ตอบกลับ

น้องได้2เดือน7วันยังมองไม่เห็นเท่าไหร่เลยค่ะ บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ

👍👍

📌

👍