ใครเป็นแบบนี้บ่าง

หนักใจและเครียดมากเลยค่ะน้อง1เดือน พออุ้มแล้วหลับพอวางปุ้บ น้องบอดตัวหน้าแดงจนตัวน้องตื่น ถ้าจับน้องวางบน อก น้องนอนค่ะไม่บิดพอวางปุ้บบิดปั้ปตื่นปั้ป วางไม่ได้เลย

1 ตอบกลับ

ช่วงเดือนแรกบ้านนี้ก็ติดนอนบนอกค่ะ เป็นท่าที่เค้านอนสบาย

2y ago

และแม่ให้นอนตลอดเลยมั้ยคะ น้องบ้านนี้ท่าไม่นอนท่านี้คือไม่หลับร้อง