1เดือน 11 วัน เบ่งหน้าแดง

น้อง 1 เดือน 11 วัน เบ่งหน้าแดงไปหมด งอแง วางไม่ได้เลย ไม่ถ่ายด้วย หายใจครืดคราด ดูดน้ำมูกตลอด ทำไงดีคะ

1 ตอบกลับ

1-3 เดือนแรกอาการเบ่ง มีเสียงครืดคราดปกติค่ะ ถ้าน้องไม่มีน้ำมูก เสมหะก็ไม่ต้องดูดแม่