🤰 แสบเล็กในครรภ์ชอบดิ้นตอนกี่โมงคะแม่ๆ?

หนักเบาแค่ไหนเอ่ย คอมเมนต์บอกหน่อยจ๋า #ตั้งครรภ์ #ลูกดิ้น

🤰 แสบเล็กในครรภ์ชอบดิ้นตอนกี่โมงคะแม่ๆ?
174 ตอบกลับ

ดิ้นตอนเช้า ตอนกินข้าว ดิ้นแรง เบา ทั้งวันค่ะ ยิ่งก่อนนอนดิ้นเก่ง

ช่วงดึกๆหน่อยค่ะถ้าตื่นมาจะรู้สึกว่าดิ้นตลอด แรงบ้างเบาบ้างค่ะ

33w5 ตอนตี1ตี2อีเเม่ก็ง่วง เเต่ลูกดิ้นไม่หยุดเลยพากันนอนไม่หลับเลย

ดิ้นทุกเวลาค่ะ แต่จะดิ้นบ่อยช่วงหลังทานอาหารและช่วงกลางคืนค่ะ

27+1 ไม่รู้สึกว่าดิ้นเลย ดิ้นเบาเป็นเวลาเช้าและบ่าย ตุนๆนิดหน่อย

ดิ้นตอนหิวกับตื่นและอิ่มค่ะบ้างครั้งก็ตื่นมาเบ่นคนเดัยวเขา🥰

บ้านนี้ดินทั้งกลางวันและกลางคืนเลยค่ะดิ้นเยอะจะอันตรายไหมคะ

ดิ้นทุกเวลา ถ้าเวลานอนตะเคงก็ดิ้นทุกครั่ง กินอิ่ม หรือก่อนกิน

ดิ้นทั้งวัน ดิ้นแรง เบา สลับกันไปค่ะ แต่กลางคืนจะแรงเป็นพิเศษ

ตอนคุณแม่ตื่นนอน ประมาณบ่ายๆตอนประมาณ2_3ทุ่มตอนแม่สวดมนต์ค่ะ