🤰 แสบเล็กในครรภ์ชอบดิ้นตอนกี่โมงคะแม่ๆ?

หนักเบาแค่ไหนเอ่ย คอมเมนต์บอกหน่อยจ๋า #ตั้งครรภ์ #ลูกดิ้น

🤰 แสบเล็กในครรภ์ชอบดิ้นตอนกี่โมงคะแม่ๆ?
174 ตอบกลับ

ทั้งกลางวัน กลางคืนเลยค่า โดนเฉพาะตอนเย็น ช่วง 5 โมงเย็นค่า

ดิ้นทุกเวลาเลยค่ะบ้านนี้18wไม่ดิ้นเฉพาะเวลาปะป๊าจับ😂😂😂

บ้านนี้ นอนปุปดิ้นเลยคะ กลางคืนนางจะดิ้นมากกว่ากลางวัน

กลางวันไม่ค่อยดิ้น กลางคืนหลัง2ทุ่มไปนี้แทบไม่ได้นอน😁

ทุกเวลาจ้ากำหนดไม่ถูกเลย😂ละดิ้นแรงมากกวนแม่ตลอดเวลา

ตี5ครึ่งเหมือนรู้เวลาพ่อเค้าไปทำงานตื่นมาส่งทุกวัน😊

ตอนเช้าจ้า.เพราะคุณพ่อจะปลุกจะจุ๊ฟก่อนออกไปทำงาน.🥰

หลังกินข้าวแล้วก็ก่อนนอนดิ้นจนแม่หลับไม่ลงเลยล่ะ

ตลอดเวลาสังสัยไวตามิ้ลค์ดีด ไม่หลับไม่นอน29+3วิคค่ะ

ดิ้น3เวลา หลังอาหาร ตอนกลางคืนดิ้นบ่อยจนนอนไม่ได้