🤰 แสบเล็กในครรภ์ชอบดิ้นตอนกี่โมงคะแม่ๆ?

หนักเบาแค่ไหนเอ่ย คอมเมนต์บอกหน่อยจ๋า #ตั้งครรภ์ #ลูกดิ้น

🤰 แสบเล็กในครรภ์ชอบดิ้นตอนกี่โมงคะแม่ๆ?
174 ตอบกลับ

ดิ้นเก่งทั้งวันคะบ้านนี้27w1dดิ้นทุกครั้งที่แม่กินกินน้ำยังดิ้นเลยเหมือนดีใจที่ได้กินคะดิ้นทั้งวันบางครั้งหงุดหงิด😂จะหยุดดิ้นเวลาแม่ทำงานหรือเดินคะแม่นิ่งเมื่อไรลูกขยับต่อเลยคะแต่ก็สบายใจมากที่ลูกดิ้นเก่งคะ

ก่อนกินข้าว ทั้งเช้าเที่ยงเย็น พอกินเสร็จ นางก็ดิ้นหลังอาหารพอตกค่ำมานางตอดๆเอา ตอนดึกๆส่วนอีแม่นอนเพลิน อีพ่อชอบจับตอนดึกดิ้นทั่วเลยจ้าอีแม่ไม่รู้สึกหลับลึก😂 อีพ่อบอก ตอนนี้34+4จ้า

ดิ้นเก่งมากค้าบบ​ บางทีอิแม่ยังไม่ตื่นคุณ​ลูกดิ้นปลุกเหมือนนาฬิกาปลุกเลยย😅 เที่ยงๆสงสัยจะนอนพักกลางวันอยู่​ เย็นๆดึกๆ​จัดปาร์ตี้​ไปเล้ยยย​ ดึกๆดิ้นเก่งจนบางทีอิแม่หงุดหงิด​🤣❣️

ตี2 เวลาคึกเลย..พ่อก็นอน..พี่ก็นอน...เหลือสองคนในท้องกับแม่... แม่นอนไม่หลับบางทีต้องปลุกพ่อกับพี่มาเคาะพุงเล่นด้วย...เช้าหิวก็ปลุกอีกที...ทีนี้ก็เกือบทั้งวันเลยยาวๆ

2ทุ่มครึ่งคะ​เป็นเวลาเล่นกับแม่ทุกคืน ต้องส่องไฟฉาย ้ปิดเพลง​ ร้องเพลงให้ฟัง ชวนคุย​ อ่านหนังสือ ละแม่ก็จะเคาะพุงตะล็อกต็อกแต็ก เค้าก็จะดิ้นตอบมาคะ

เพิ่งหัดดิ้นค่ะ เริ่มดิ้นตอน 19 w นี่เองหลังทานอาหารเสร็จ กลางคืนนิ่งสนิทเพราะ แม่กับพ่อนอนหลับแต่วัน บางที 19.00 นอนแล้วค่ะ ดึกสุด 21.00 น.😄😄

6 โมงเช้าค่ะ ปลุกคุณแม่ แล้วก็หลังกินข้าว จะคึกอยู่ตลอด ช่วงดึกๆแม่นอนนิ่งๆยิ่งคึก ทั้งเตะทั้งต่อยค่ะ 😂

3y ago

จะ 30 วีคแล้วค่ะแม่

ส่วนตัวแม่นี่พึ่ง15+1แต่รู้สึกว่าเริ่มขยับๆแล้วช่วงตี1-2คือขยับเบาๆพอรู้สึกเหมือนปลาตอด ไม่รู้ว่าเร็วไปหรือป่าว

ตี3 ถึงตี5 6โมงครึ่งถึง7โมง หลังกินข้าวอีก1ชั่วโมง จะดิ้นน้อยตอนแม่เดิน หรือทำงานบ้าน พอหยุดทำดิ้นรัวๆๆเลยค่ะ

จะคึกตอนพ่อเค้าตื่น คือตี4 แล้วก็หลังกินข้าว แล้วก็ตอนแม่จะนอน ทุกครั้งที่ดิ้นจะดิ้นแรงตลอดค่ะ ตอนนี้27+1