🤰 แสบเล็กในครรภ์ชอบดิ้นตอนกี่โมงคะแม่ๆ?

หนักเบาแค่ไหนเอ่ย คอมเมนต์บอกหน่อยจ๋า #ตั้งครรภ์ #ลูกดิ้น

🤰 แสบเล็กในครรภ์ชอบดิ้นตอนกี่โมงคะแม่ๆ?
174 ตอบกลับ

ของเราเล่นเป็นเวลาค่ะ 6โมงเช้าปลุกแม่ หลังกินข้าวแล้วก็ช่วงบ่ายๆค่ะ อีกทีก่อนนอนค่ะจะดิ้นเยอะมาก

ตอนเช้ากลางวันและตอนเย็นค่ะถ้าอารมณ์ดีหน่อยก้ดิ้นเร่นทั้งวันค่ะยิ่งดึกๆๆก้อจะแรงๆๆหน่อยค่ะ

6โมงเช้า ปลุกแม่ไปทำงานทุกวัน หลังอาหารทุกมื้อ นอนก็เก่ง ยิ่งช่วง3-4 ทุ่ม ชอบจัดคอนเสิร์ตตลอด

ชอบปลุกแม่ตอนเช้าค่ะ กลางวันชอบดิ้นตอนแม่เผลอ และก็ก่อนนอน ดิ้นแรงมากสงสัยไม่อยากนอน 🤣🤣

คึกสุดๆๆๆไปเลยคือ ตอน 2 ทุ่ม กับตี2-3 จ้า เช้าๆไม่ค่อย เหมือนคนนอนดึกตื่นสาย 555 ลูกนะลูก

ตอนกินข้าวได้คำ2คำคะ แล้วก็ดิ้นเรื่อยๆทั้งวันคะ ตอนกลางคืนจะดิ้นเยอะดิ้นแรงมากคะ

ช่วงเที่ยง ช่วงก่อนนอน บางทีก็กลางดึกตี2ตีเวลาลุกเข้าห้องน้ำ ก็ดิ้นตื่นตาม 🤣

ดิ้นได้ทั้งวันค่ะแต่จะคึกคักช่วงทานข้าวและช่วงดึกค่ะบางทีดิ้นจนจุกเลยค่ะ☺

ดิ้นทั้งวันเลยจ้าาาาา บ้านนี้ 26 w 5 d คือเต้นได้เต้นแล้ว ดูจากการดิ้น 5555

บ้านนี้25วีค ตอนกลางคืนชอบทะเลาะกันในท้องไม่รู้ออกมาจะทะเลาะกันไหม 5555