37+3แตกแล้วคะ♥️ ความเจ็บปวดที่สวยงาม

หนัก2.8♥️#ท้องแรกคะ

37+3แตกแล้วคะ♥️ ความเจ็บปวดที่สวยงาม
21 ตอบกลับ

อยากแตกแล้วคุณแม่ทำยังไงให้น้องแตกไวค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ น้องน่ารักน่าชังมากค่ะ😍😍

ยินดีด้วยค่าาน่ารักหน้าชั้งมากกๆ

บ้านนี้38+1ยังไม่มีอาการใดๆเลย🤣

คุณแม่ผวดท้องหรือน้ำเดินคะ

น่ารักน่าชังมากเลยค่ะ

ยินดีด้วยนะค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยคร้า

ยินดีด้วยนะคะ