แตกแล้วจ้า

หนัก2954 เพศหญิง น้องซีรีน ฝากถึงแม่ๆท้องเลกไม่ต้องหังวลนะคะบ้านนี้เลกเหมือนกันแต่น้ำหนักได้มาตรฐานเลยค้า❤

แตกแล้วจ้า
22 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ แม่คลอดกี่วีคค่ะ นน.ขค้นกี่โล บ้านนี้34วีค นน.แม่ขึ้นมา5โลโดนหมอบ่นตลอดเลยค่ะ

5y ago

ว้าว..บ้านนี้พึ่งจะขึ้น6โลเองจ้าแม่ อัดทุกอย่างตามหมอบอกแต่นน.กะไม่ยอมขึ้น