แตกแล้วจ้า

หนัก2954 เพศหญิง น้องซีรีน ฝากถึงแม่ๆท้องเลกไม่ต้องหังวลนะคะบ้านนี้เลกเหมือนกันแต่น้ำหนักได้มาตรฐานเลยค้า❤

แตกแล้วจ้า
22 ตอบกลับ

มีคนทักท้อง2ท้องเล็กจัง ลงแม่อย่างเดียวไหม แต่หมอตรวจปกติน้ำหนักเกินด้วยซ้ำ32wหนัก2.433กรัมแล้วฟังหมอดีกว่าฟังคนอื่นจิตตกค่ะ คนแนะนำดีรับฟังพวกว่าให้จิตตกตัดผ่านเลยจร้า

ยินดีด้วยนะคะ เรากังวลมาก หมอบอกเราท้องเล็ก ลูกน้ำหนักน้อยมาก กลัวจะออกมาแล้วต้องเข้าตู้อบค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ แม่คลอดกี่วีคค่ะ นน.ขค้นกี่โล บ้านนี้34วีค นน.แม่ขึ้นมา5โลโดนหมอบ่นตลอดเลยค่ะ

5y ago

ว้าว..บ้านนี้พึ่งจะขึ้น6โลเองจ้าแม่ อัดทุกอย่างตามหมอบอกแต่นน.กะไม่ยอมขึ้น

เล็กเหมือนกันเลยค้ะกังวลอยู่วันที่3ตอนชาวด์2300อยู่เลยค้ะไม่รู้ตอนนี้ขึ้นบาลมั้ย38+3

นี่ก็ท้องเล็ก น้ำหนักไม่ขึ้นเลย เดือนแรก65โล นี้8เดือนแล้วก็65โลเหมือนเดิม

เเม่บ้านนี้36wก็เล็กค่ะเเม่ กังวนมากกลัวน้องตัวเล็ก

5y ago

บ้านนี้ขึ้น15โลคะแต่ท้องเลกมากจิงๆไม่ต้องกังวลนะคะท้องเลกไม่ได้แปลว่าลุกจะตัวเลกคะ

เปนตาซังแท้หล่าน้อย แข็งแรงๆเลี้ยงง่ายๆเด้อ

น่าชังมากค่ะยินดีด้วยนะคะ 😘

น่ารักน่าชังมากเลยลูก

ยินดีด้วยคะคุณแม่ค่า