ภาพอัลตร้าซาวเป็นเพศไหนค่ะ แม่ช่วยดูหน่อยค่ะ ว่าเป็นเพศหญิงหรือชาย

หญิง หรือ ชาย ค่ะ

ภาพอัลตร้าซาวเป็นเพศไหนค่ะ แม่ช่วยดูหน่อยค่ะ ว่าเป็นเพศหญิงหรือชาย
29 ตอบกลับ

ตอนซาวแบบนี้เหมือนกันคะหมอว่าเป็นช่องว่างไม่มีอะไรยื่นออกมาหมอว่า ผู้หญิงคะ

น่าจะผญ.นะคะ น้องไม่มีอะไรยื่นออกมาเลยค่ะ อันนี้ของเราก็ผญ.ค่ะ

เหมือนลูกสาวเลยค้ะข้านนี้ซาวเห็นแบบนี้หมอว่าได้ลูกสาวจ้าแม่

นู๋ซาวด์แบบนี้เลยค่ะ คุณหมอบอกได้ ผญ ตอนนี้ท้อง6เดือนค่ะ

น่าจะผู้หญิงน่ะค่ะแม่ บ้านนี้ผู้หญิงเห็นเป็นแบบนี้เลยค่ะ

หญิงค่ะเเม่บ้านนี้ก้ซาวชัดเเบบนี้เลย เป็นกลีบเลย

เหมือนลูกสาวนะคะ ของหนูก็เห็นแบบนี้หมอบอกได้ลูกสาว

ขอความคิดเห็นจากแม่ๆหน่อยค่ะ

เราว่าหญิงค่ะ คล้ายๆลูกเราเลยค่ะ

คุณแม่ฝากที่โรงบาลสิรินธรหรอคะ