ลูกชอบทำหน้างุดหงิด อายุ14วัน

หงุดงิดทุกมุม อารมณ์พร้อมบวก

ลูกชอบทำหน้างุดหงิด อายุ14วัน
2 ตอบกลับ

สงสัยหนักมากลูกเอ้ย ที่นี่ที่ไหนติ? ออกแล้วติ? 5555555

3y ago

พ่อไม่รู้เวลา วัยรุ่นจะนอนนนนนน 55555

ฟันคู่แรกเริ่มงอกแล้วครับ