รู้สึกว่าหัวปลีอร่อยหรือไม่คะ

หัวปลีมีประโยชน์กับแม่ท้อง แต่ไม่ใช่ทุกคนจะชอบกินเนอะ มีวิธีกินอย่างไรที่แม่รู้สึกว่าอร่อยบ้าง มาแชร์กันหน่อยค่า
Voice your Opinion
อร่อย ชอบกินอยู่แล้ว
ไม่อร่อย แต่ต้องกิน

2588 ตอบกลับ

15 ตอบกลับ

ไม่ค่อยชอบค่ะ แต่กินได้ เช่น แกงเลียงหัวปลี ทอดมันหัวปลี หัวปลีชุบแป้งทอด