ทารก ตัวเหลือง ลูกตัวเหลืองอบกี่วัน ครับ แล้ว ส่องไฟตัวเหลืองกี่ชั่วโมง แม่ๆท่านไหนทราบบ้างครับ

ลูกตัวเหลืองอบกี่วัน ส่องไฟกี่วันครับคุณแม่ร้องให้ตลอดเลยเสียงลูกร้องทีน้ำตาไหล

ทารก ตัวเหลือง ลูกตัวเหลืองอบกี่วัน ครับ แล้ว ส่องไฟตัวเหลืองกี่ชั่วโมง แม่ๆท่านไหนทราบบ้างครับ
54 ตอบกลับ

ถ้าส่องได้ดี2วันก็หายค่ะ การรักษาตัวเหลืองไม่ยากให้กินนมแม่บ่อยๆกะนอนส่องไฟนานๆ. เอาน้องออกมาจากไฟเฉพาะตอนกินนมกะตอนขับถ่ายพอค่ะ

5y ago

😊

บ้านนี้4วัน+ที่น้องมีโรคประจำตัวด้วย ค่าเหลืองลดลงยาก อย่าเครียดนะคะสู้ๆ ให้น้องดูดนมบ่อยๆหรือทุก2ชม. จะได้ขับสารเหลืองออกทางฉี่และอึ

5y ago

ครับผมได้แต่ ภาวนาให้ลูกหายไวๆ

บ้านนี้ 2 วันค่ะ เหลืองเพราะแม่เลือดกรุ๊ปโอ เด็กกรุ๊ปบีค่ะ แม่ต้องดูค่าเหลือง เทียบในกราฟค่ะ ให้น้องกินนมเยอะๆ ช่วยได้ค่ะ

เราก็เพิ่งส่องมา2วันคะกลับบ้านแต่ค่าตัวเหลืองไม่เยอะก็1วันคะให้น้องกินนมเยอะๆจะได้ขับปัสสาวะกับอุจาระออกมาจะช่วยได้เยอะคะ

3y ago

ขอเรา15 ค่ะ ค่าตัวเหลือง ไม่รู้จะได้นอนส่องไฟกี่คืน เครียดดด

ถ้าดูแลให้น้องได้รับการส่องไฟสม่ำเสมอ ประมาณ 1-2 วันค่าตัวเหลืองก็ลดลง ค่ะ เอาน้องออกมากระตุ้นให้ดูดนม ทุกๆ 2-3 ชั่วโมงด้วยนะคะ

บ้านนี้ก็เป็นส่อง1คืนคะ แม่ร้องไห้ตลอด ไม่นอนทั้งวันทั้งคืน เฝ้าลูกทุกวินาที...พยายามดูตาลูกด้วยนะคะ อย่าให้โดนไฟ...

5y ago

ครับผมขอบคุณข้อมูลดีๆครับ

บ้านนี้1คืนค่า​ กินนมฉี่ออกอึออกก็โอเคแล้วค่ะ​ ไม่ต้องเครียด​นะ​คะ​ มันยังไม่ใช่อาการป่วยค่ะ​ เป็นการป้องกัน​เฉยๆน๊า

บ้านนี้ได้ส่องไฟ 1 คืนค่ะ ให้กินนมเยอะๆ ค่าเหลืองจะลดลงค่ะ อีกวันต่อมาหมอก็ให้กลับบ้านค่ะ

ลูกก้ส่องไฟเหมือนกันค่ะ1คืนขนาดน้ำหนัก3580พยามให้เขากินนมเยอะๆค่ะไม่เปนรัยหรอกค่ะ

ของเรา1วันคะ เช้าวันต่อมาตรวจเลือดค่าเหลืองลด อีก2อาทิดมาตรวจเลือดอีกก็ปกติคะ