ความพะรุงพะรังของแม่

#ส่องกระเป๋าแม่ลูกอ่อน เวลาจะออกไปไหนแต่ละที ต้องหอบเครื่องปั๊มนมไปด้วยทุกครั้งเพราะลูกไม่ดูดนมจากเต้าแม่เลย เวลาจะไปไหนต้องเอาเครื่องปั๊มนม ขวดนมไปเ ยอะๆ พะรุงพะรังมาก ไหนจะแพมเพิสไหนจะทิชชู่ เต็มหลังรถไปหมด

1 ตอบกลับ

มนุษย์แม่ ไปไหนเหมือนย้ายบ้านค่ะ 😂😂