#ส่องกระเป๋าแม่ลูกอ่อน

#ส่องกระเป๋าแม่ลูกอ่อน ออกจากบ้านแต่ละที บอกเลยค่ะกระเป๋าลูกใบเดียวไม่เคยพอ ไหนจะขวดนม เครื่องปั้มนม เสื้อผ้าสำรองของลูก ผ้าอ้อม แพมเพิส 😰😰 พวกอุปกรณ์ทำความสะอาดต่างๆนาๆอีก โอ้ยยยยความแม่ลูกอ่อน 🤣🤣🤣🤣

1 ตอบกลับ

ความแม่ลูกอ่อนกันยาวๆ ค่ะ ✌✌