สงสัย

ส่วนไหนคือลูกหรอค่ะ พอดียังไม่ได้ไปฝากครรภ์ พอดีดูในแอพเอาค่ะ ในแอพบอกว่าw4+6ค่ะ

สงสัย
14 ตอบกลับ

ซ้ายคือตัวน้อง ตรงกลางคือถุงไข่แดงค่ะซึ่งสารอาหารของน้องจะอยู่ในนั้น ขวาสุดคือรก

ซ้ายสุดค่ะแม่ คือตัวน้อง ส่วนตรงกลางกลมๆคือไข่แดง และขวาสุดจะเป็นรก ค่ะ

ฝั่งซ้ายค่ะแม่มีถุงไข่แดงกลมๆ เป็นอาหารในช่วงแรกค่ะ ขวามือคือรกค่ะ

ซ้ายสุดค่ะ กลม ๆ ตรงกลางถุงไข่แดง สายรก แล้วขวาสุดคือรก

กำลังสร้างตัวเองค่ะ เปนเหมือนก้อนเนื้อเล้กๆมีหัวใจ

คล้ายๆม้าน้ำด้านซ้ายค่ะ

ละกษณะม้าน้ำนั้นแหละคับ

ด้านซ้ายสุดค่ะ

ซ้ายมือสุดค่ะ

ซ้ายมาอกลมๆ