จะจำได้มั้ย จำได้รึเปล่า ~

ส่วนใหญ่เราน่าจะจำกันแต่วันเกิดของลูกใช่มั้ยล่ะคะ แต่จะมีแม่ ๆ บ้านไหนบ้างมั้ยน้า ที่จำวันที่ ที่รู้ว่าตัวเองตั้งครรภ์ได้ ไหน ๆ มาเม้นบอกแอดมินหน่อยว่าจำได้รึเปล่า

จะจำได้มั้ย จำได้รึเปล่า ~
736 ตอบกลับ

✨จำได้ดีเลยค่ะ วันที่1ต.ค.เดือนเกิดพอดี✨ #ลูกเป็นของขวัญที่มีค่าที่สุดจ๊ะ ❤❤

21/1/63 จำได้แม่นเลยค่ะ เป็นวันที่ตื่นเต้นมากเลย รอน้องมาปีกว่าแล้ว ติดสักที 😅

4 ก.พ. 63 ค่ะ พอรุ้ว่าท้องสตั้นไป3วิเลยค่ะ ไม่คิดว่าจะมาเร็วขนาดนี้555+ #ท้อง2จ้า

จำได้แค่ท้อง ที่3ค่ะแรกกัยึน2จำไม่ได้แล้วมันผ่านมา13ปีแล้วค่ะ18ตุลาคม2562ค่ะ

9กันยาค่ะ จริงๆก็รู้ตัวก่อนหน้านั้นอยู่แต่ตรวจจริงเอาความชัวคือวันที่9

จำได้ดีค่ะ วันที่5/2/64 ดีใจมาก ตื่นเต้นมาก หลังจากที่ครอบครัวรอน้องถึง7ปี

จำได้ดีค่ะ ท้องแรก 28 กพ 62 ตื่นเต้นมากกกก ท้องสอง 26 กพ 64 ตื่นเต้นเหมือนกันจ้า

จำได้ค่ะรู้ว่าท้องเมื่อ 1 เมษยน 2562 จนตอนนี้น้องอายุได้ 4 เดือน 7 วัน แล้วค่ะ

23/01/2563 ตรวจฉี่ที่ รพ.ค่ะ ตื่นเต้น+ตกใจและดีใจ ฝากครั้งแรก31/01/2563 ตอนนี้33+1👶😍

จำได้ค่า 14ธ.ค. เป็นวันที่รู้ผลว่าตัวเองสอบติด กลับมาบ้านตรวจเจอ2ขีด😂