ใกล้คลอดลูกดิ้นน้อยลง?

ส่วนใหญ่ทุกคนหรือเพจต่างๆจะบอกว่า ยิ่งใกล้คลอดลูกน้อยในท้องจะดิ้นน้อยลง แต่ของแม่37+weeks ดิ้นดี ดิ้นแรง ดิ้นจนแม่ไม่ได้นอนมีแม่ท่านไหนเป็นเหมือนกันไหมค่ะ ดิ้นช่วงตี1จนเกือบตี5เลยค่ะ แม่หลับตาลูกถีบตลอด

1 ตอบกลับ

เหมือนกันคะ ดิ้นดีไม่เคยหยุด คลอดออกมาแข็งแรงดีคะ