แม่ๆซาวด์รู้เพศลูกกันตอนกี่เดือนบ้างคะ ได้ลูกชายหรือลูกสาวกันเอ่ยย

ซาวด์ดูเพศลูก

27 ตอบกลับ

14วีคค่ะ หมอซาวด์ดูความผิดปกติ แต่ดันไปเห็นเพศ เลยคาดว่าผช แต่ยังไม่คอนเฟิร์มรอนัดรอบหน้า 19-20 วีคอาจจะคอนเฟิร์มได้ค่า

บ้านนี้รู้เพศตั้งแต่ 13 วีคแล้วค่ะ ตรวจนิฟตี้ค่ะ เดือนหน้าซาวด์ดูเพศค่ะ

ซาวด์ดูเพศและความสมบูรณ์อวัยวะทั้งหมดแบบละเอียดตอน 5 เดือนพอดีค่ะ😊

ซาวน์2รอบไม่เห็นเพศ รอบ3ตอน32weekได้ผู้หญิงจ้า ลุ้นนานเลย

ตรวจNIPT ตอน 11 สัปดาห์ รู้ผลตอน 13 สัปดาห์ ได้ เพศชายค่ะ

35สัปดาห์คะ เพศชายชัดเจนมาก

เห็นตอน 5เดือนค่ะ ผู้หญิง

เห็นตอน5เดือนผู้ชายจ้าา

เห็นตอน15weekค่ะ เด็กผู้ชาย

31+6Wยังไม่รู้เพศเลยคะ