แพ้ท้องตอนไหน

ส่วนใหญ่จะแพ้ท้องกันตอนอายุครรภ์ได้กี่สัปดาห์คะ ตอนนี้5สัปดาห์แล้วค่ะ

49 ตอบกลับ

แพ้หนักมาก ตั้งแต่9 wks ตอนนี้11wksแล้วยังแพ้อยู่เลย

บ้านนี้แพ้ตอน 6 สัปดาห์ยาวจนถึง 15 สัปดาห์เลยจ้า

ตั้งแต่ก่อนรู้ตัวว่าท้องคะ รู้ตัวว่าท้อง6week

4เดือน ถึง9เดือนเลยจ้าาาาา นานมาก ทรมานมาก 55555

บ้านนี้แพ้ตอน3-4สัปดาห์ และหายแพ้ช่วง9-10สัปดาห์

6y ago

บ้านนี้แพ้หนักมากพึ่งจะ6w

แพ้เป็นบ้างคนค่ะ บ้างคนก็แพ้บางคนก็ไม่แพ้

แพ้ตอน6wค่ะ จนตอนนี้20wแล้วยังไม่หายเลยค่ะ

บ้านนี้เเพ้ตั้งแต่ 2 เดือนถึง 5 เดือนค่ะ

บ้านนี้แพ้ตั้งแต่เริ่มจนถึง3เดือนค้ะ

บ้านนี้4เดือนจะ5เดือนละยังมีแพ้นิดๆ