16weekน้ำหนักตัวแม่ไม่ขึ้นเลยคะเบื่ออาหารตอนเช้าไม่อยากทานอะไรเลยบางวันกินข้าว2มื้อ

ส่วนใหญ่จะทานมื้อเย็นที่หนักและกินนานแต่น้ำหนักก่อนท้อง50กิโลตอนนี้51กิโลคะ16week2วัน

27 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะแม่จะเข้าเดือนที่5แล้วน้ำหนักลดมา4โลเลยกินไม่ค่อยได้เบื่อไปหมด กังวลมากค่ะ

ไตรมาสแรกแพ้ท้อง นน. ลดคะแม่ไม่ต้องซีเรียส แต่ถ้าแพ้มากถึงขั่นกินอะไรไม่ได้เลยไปหาหมอนะคะ

เดี๋ยวก็ขึ้นค่ะ ไตรมาสแรกน้ำหนักไม่ค่อยขึ้นเหมือนกันค่ะ พอไตรมาส2 ขึ้นง่ายมากค่ะ 🥹

เดี๋ยวก็กินได้คะ บ้านนี้กินเก่งตั้งแต่ไตรมาสแรกพอจะเข้าไตรมาส3รู้สึกเบื่ออาหาน

กลับกัน เราขึ้น10ก.ก ภายใน4เดือนครึ่ง คุณหมอดุ ใหญ่ทั้งท้อง ใหญ่ทั้งคน ท้องแรกค่ะ😢

บ้านนี้เข้าเดือนที่ 5 น้ำหนักขึ้นมา 2 โลเองค่ะ ปรึกษาคุณหมอบอกว่าลูกแข็งแรงดีค่ะ

เรานน.ไม่ขึ้นยัน24weekค่ะ พอไตรมาส2จะเข้าไตรมาส3ค่ะ นน.ขึ้นแบบไม่ทันตั้งตัวเลย

เดี๋ยวก็ขึ้นค่ะเรามาขึ้นก็จะ20วิคแล้วหลังจากนั้นก็ขึ้นเดือนละ2โลคะ

เป็นเหมือนกันเลยคะแม่ 17W เบื่ออาหารกินข้าววันละ2มื้อ น้ำหนักลดอีก

น้ำหนักไม่ค่อยขึ้นเหมือนกันค่ะ 13week แล้ว กินน้อย แต่กินบ่อย