อัลตร้าซาวด์

ส่วนใหญ่คุณหมอเขาจะอัลตร้าซาวด์ดูลูกตอนไหนค่ะ ตอนนี้13wแล้วคุณหมอยังไม่ซาวด์เลยค่ะ

27 ตอบกลับ

เราฝาก ร.พ รัฐ ไปฝากท้องครั้งแรกตอนนั้น 12 W คุณหมอก็ซาว์ดให้เลยนะคะ ไปครั้งต่อๆไปก็ซาว์ดให้ตลอดนะ

ไปฝากครรภ์ตอน9w หมอก็ซาวด์ให้เลยจ้า ฝากคลีนิก คุณหมอซาวด์ทุกเดือนเลยจ้าตั้งแต่ฝากมา

บ้านนี้ก็13wแล้วจ้าฝากที่คลีนิคหมอยังไม่ซาวให้เลย หมอพูดแต่ว่าครรภ์ยังอ่อนอยู่

แล้วแต่ว่าฝากที่ไหนค่ะ รัฐบาล เอกชน คลินิก แต่ละที่ การดูแลไม่เหมือนกันค่ะ

ไปซาวด์เองเลยคร้า ถ้ารพ.รัฐ น่าจะ5เดือนมั้งค่ะ บ้านนี้ไปซาวด์เองตลอดค่ะ 😂

รพ.รัฐซาวด์ตอน20วีคกับ32วีคถ้าจำไม่ผิดค่ะแต่ส่วนใหญ่เราจะไปซาวด์คลีนิกค่ะ

ถ้าฝากคลินิคได้ซาวทุกเดือน​ ทุกครั้งที่หมอนัดเลยค่ะ​ แต่รพ.ไม่รู้ค่ะ​

เราก็13จะเข้า14สัปดาห์แล้วคะ ของเราคุณหมออัลตร้าซาวด์ให้ตอน8สัปดาห์คะ

ซาวด์ตั้งแต่ครั้งแรกที่ไปฝากครรภ์เลยค่ะ ตอนนั้นครรภ์ได้6สัปดาห์

ซาวด์ตั้งแต่ฝากท้องครั้งแรกเลยค่ะ และซาวด์ทุกๆครั้งที่หมอนัด