ตอนนี้13Wแล้ว แพ้ตั้งแต่สัปดาห์แรกๆ ยันตอนนี้อ้วกทุกวันทรมานมาก มีแม่ๆคนไหนเลิกแพ้ท้องบ้างไหม

ตอนนี้13Wแล้ว แพ้ตั้งแต่สัปดาห์แรกๆ ยันตอนนี้อ้วกทุกวันทรมานมาก มีแม่ๆคนไหนเลิกแพ้ท้องบ้างไหมคะ? ทำไงถึงจะหาย?

1 ตอบกลับ

เป็นกำลังใจให้คุณแม่นะคะ