ลูกดิ้นตอนอายุครรภ์กี่วีคค้ะคุณแม่ๆ

ส่วนเราลูกเริ่มดิ้นตอน18วีคจ้า รู้สึกได้ชัดเจนมาก

2 ตอบกลับ

ยังไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะ 19 วีคแล้ว 😥

6y ago

อย่าเพิ่งกังวลไปค่ะอีกสักพักคงรู้สึกค่ะ นี่ก็แอบกังวลแต่พอ 19 วีค ก็เริ่มรู้สึกค่ะ พอได้รู้สึกครั้งนึงทีนี้จะจับความรู้สึกได้บ่อยขึ้นค่ะ

บ้านนี้ตอน20wค่ะ