ลูกของแม่ๆกี่เดือนฟันขึ้นค่ะ อัพเดทฟันตอนนี้น้องๆมีฟันกี่ซี่แล้วค่ะ

ส่วนลูกของแม่ ฟันขึ้นตั้งแต่7เดือน ตอนนี้8เดือนฟันบนน้องขึ้นมา1ซี่ ข้างล่างมา3 ซี่ มีไข้ มีถ่าย เกือบอาทิตย์นึงเลย

2 ตอบกลับ

8เดือน ฟันยังไม่โผล่สักซี่เลยค่ะ 😅

8เดือนขึ้นสองซี่ฟันล่างค่ะ