ประจำเดือนมา2ครั้งแล้วจะท้องไหม เค้าบอกว่าเป็นเลือดล้างหน้าเด็กค่ะ เป็นท้องแรกด้วยค่ะ

ส่วนมากแล้วเลือดล้างหน้าจะมาในช่วงท้องแรกใช่มั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

น้อยมากค่ะที่จะมีเลือดล้างหน้าเด็ก(มีแค่1-2หยด) ถ้าตรวจแล้วขึ้น2ขีดแล้วมีเลือดคือเสี่ยงแท้งคุกคามค่ะไม่ใช่เลือดล้างหน้าเด็ก

2y ago

ไม่เกี่ยวค่ะ ถ้ามีเลือดคือเสี่ยงแท้งคุกคามอย่างเดียวค่ะให้รีบไปหาหมอ