ส่วนมากจะตรวจน้ำตาลช่วงกี่วีคคะ

ส่วนมากแม่ๆจะโดนกลืนน้ำตาลกันช่วงกี่วีคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

36 ตอบกลับ

บ้านนี้ขึ้น 2 ขีด ไปตรวจซ้ำที่โรงบาล แล้วฝากท้องเลยเพราะเป็นไทรอยด์เป็นพิษอยู่แล้ว หมอสั่งตรวจน้ำตาลทันที ให้กินน้ำเชื่อม 2 ขวด แล้วค่อยเจาะเลือด สรูปน้ำตาลขึ้น 293 หมอเลยสั่งแอดมิด เพราะกลัวช็อค

แม่บ้านนี้ โดนกลืนรอบสามค่ะ วันศุกร์นี้กลืนอีก 4ขวด เจาะ ห้าเข้ม ค่ะ รอบสองผลปกติแล้ว แต่โดน เจาะอีกค่ะ จะร้อง บวกกะน้ำหนักขึ้นมา 4โลกว่า

เรา 20w แล้ว ก็ยังไม่ไ่ด้ตรวจค่า 😅 เจอหมอมา 3 รอบ ตั้งแต่เริ่มฝากท้อง คือตอน 10,16,20 เราถามทุกรอบ หมอก็แบบยังไม่ถึงเวลาาาา น่าจะรำคาญเราละ 555555

บ้านนี้ 34W ไม่มีภาวะเสี่ยงเบาหวานและคนในครอบครัวไม่มีใครเป็นแต่คุณหมอให้ตรวจก่อนคลอด ได้กลืนน้ำตาล 50g ผลออกมา 125 ผ่านค่ะ

ทางนี้โดนตั้งแต่ 16 วีคค่ะ เพราะอ้วนและมีประวัติคนครอบครัวเป็นเบาหวาน ตรวจ 3 รอบแต่สุดท้ายก็ไม่เป็นนะคะ คุมอาหารจนคลอดค่ะ

33 w ค่ะ แรกๆน้ำหนักดีมาก แต่ช่วงหลังๆ ขึ้นที 3 โล หมอเลยตรวจเพื่อความมั่นใจ ตอนนี้ต้องคุมน้ำหนักตัวเองให้อยู่ค่ะ

บ้านนี้โดนตั้งแต่ 8w​ เลยค่ะ​ ศุกร์นี้นักเจาะอีก​ 4 รอบ​ เจ้าตัวเล็กยังไม่ถึงครึ่งทางแม่แขนพรุนหมดแล้ว

หมอนัดเราประมาน​ 25w ค่ะ​ ตอนนี้​เรา 20w สิ้นเดือนหน้าโดนเหมือนกัน​ค่ะ​ กลัวไม่ผ่านมากเลยค่ะ

บ้านนี้กลืนตอน 10วีค ค่ะ เพราะที่บ้านคุณแม่เป็นเบาหวาน หมอเลยตรวจให้ตั้งแต่เนิ่นๆ

บ้านนี้27Wค่ะ โดนไป2ขวด สรุปน้ำตาลเกิน พรุ่งนี้ต้องไปกลืนอีก4ขวดเจาะเลือด4เข็มค่ะ