คลอดลูกตอนอายุครรภ์เท่าไหร่?

ส่วนมากแม่ๆคลอดลูก น้อยสุดกี่wและมากสุดเท่าไหร่คะตอนนี้ไตรมาส3แล้วตื่นเต้น🤣🥰 #ท้องแรกค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

21 ตอบกลับ

ส่วนตัวจะคลอดธรรมชาติ แต่ได้ผ่าออกเพราะ ตอนรอคลอดน้ำคร่ำเหลือน้อย หมอเลยให้ผ่านด่วน ตอน39+2ค่ะ