คลอดลูกตอนอายุครรภ์เท่าไหร่?

ส่วนมากแม่ๆคลอดลูก น้อยสุดกี่wและมากสุดเท่าไหร่คะตอนนี้ไตรมาส3แล้วตื่นเต้น🤣🥰 #ท้องแรกค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

21 ตอบกลับ

บ้านนี้น้ำคล่ำแตกตอนตี3คลอดเที่ยงของวันนั้นเลยค่ะ 39 พอดีเลยค่ะ คลอดเองธรรมชาติค่ะแม่ สู้ๆนะคะไม่น่ากลัวอย่างที่คิดค่ะแม่❤️❤️🥰

40 2 ไปถึงรพ.บุป ครึ่งชม.คลอดเลย อยู่ห้องคลอด10 กว่านาที คลอดเอง ลุ้นมากว่าลูกจะเป็นยังไง ตื่นเต้นที่ได้เจอหน้าลูก ครั้งแรก

คลอดน้องได้39+6ค่ะ หมอนัดวันที่29พฤศจิกายนน้องคลอด28พฤศจิกายนเพราะหมอขยายมดลูกให้ค่ะเลยคลอดก่อน1วัน

ส่วนตัวจะคลอดธรรมชาติ แต่ได้ผ่าออกเพราะ ตอนรอคลอดน้ำคร่ำเหลือน้อย หมอเลยให้ผ่านด่วน ตอน39+2ค่ะ

หมอนัดเร่งคลอดตอน 38 วีค แต่นอนรอน้องออกไม่ได้ ปากมดลูกเปิดแค่ 2 เซ็นเลยได้ผ่า 38+2 วีคค่ะ

กำหนด24เมษานี้ แต่คลอดเสร็จเมื่อวาน37+3week ยังไม่ได้เจอน้องเลย น้องอยู่ในตู้อบ

คนโต 39+2 คนที่สอง 39+1 คนที่สามลุ้นยุค่ะตอนนี้ได้ 27+5 แล้ว

ท้องแรก 39 4 W กำหนดคลอด9เมษา ยังเงียบอยู่เลยค่ะ🥺🥺

ท้องแรก 39w4d ท้องสอง 39w ท้องสามตอนนี้ 16w2d

บ้านนี้ผ่า ท้องแรก 38+2 ท้อง 2 38+3 ค่า