ถ้าไม่มีอาการแพ้ท้องจะได้ลูกสาวไหม

ส่วนมากเห็นบางคนไม่แพ้ท้องแต่ก็ได้ลูกสาวจริงไหมคะบ้านนี้ไม่เเพ้อะไรเลยค่ะเหมือนคนปกติ 14w4

13 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ท้องแรกไม่แพ้กินได้ทุกอย่างชอบเส้นกับของหวานพ่อแพ้แทนได้ลูกชายตอนนี้ท้องสองแพ้ตั้งแต่ยังไม่รุ้ว่าท้องจนตอนนี้17w6dเริ่มกินได้บ้างรอซาวด์เดือนมีนาค่ะท้องนี้แม่ชอบรสจัดและเปรี้ยวมากค่ะ(แม่อยากได้ผู้หญิงค่ะ)ขอให้แม่สมหวังนะค่ะ

1y ago

ชอบอาหารรสจัดเหมือนกันเลยค่ะแต่ไม่ค่อยอยากกินหวานกินจืดไม่ได้เลยกลึนไม่ลง😂

แพ้หนักมากค่ะ กินอะไรก็ออกหมด กินแต่น้ำโค้ก น้ำแข็งเปล่าๆเคี้ยวเล่น กินไข่ต้มกับแม็กกี้ได้ กินข้าวไม่ได้ จนหน้าตอบ พุงออกแต่ นน ไม่ขึ้นเลย ต้องกินยาแก้แพ้อยู่ตลอด ตอนนี้ 15week เริ่มหายแพ้แล้วค่ะ ได้ลูกสาวค่ะ ตรวจนิฟตี้ที่คลินิก

ของเราท้องก่อนไม่แพ้อะไรเลย ญ ทั้งสองท้องเลยค่ะ พอท้องที่3ปัจจุบัน แพ้หนักมากยังไม่ได้ซาวเพศเลยค่ะรอครบ 4เดือนก่อน ลุ้นอยู่ว่าอาจจะ ช เพราะแม่มีอาการไม่เหมือนพี่ๆเขา

1y ago

15 วีคจะเห็นหรือยังอยากจะลุ้นแล้วค่ะ😂

บ้านนี้คนแรกแพ้ ช่วง 3 เดือนแรก ได้ลูกสาว ท้องนี้ มีแค่เบื่ออาหาร อาอื่น ๆ ไม่มี รอซาวด์ดูเพศค่ะ ลุ้นชาย

อาการแพ้หรือไม่ไม่ได้บอกเพศค่ะแม่ บ้านนี้แพ้หนักมากๆก็ได้ทั้งลูกสาวและลูกชายค่ะ

1y ago

อยากได้ลูกสาวมากเลยค่ะ😂

ไม่แพ้ค่ะ กินได้ทุกอย่าง ไม่เป็นอะไรเลยตอนนี้5เดือนกว่าแล้วค่ะได้ลูกชาย

1y ago

เหมือนกันเลยค่ะแม่ ไม่แพ้อะไรสักอย่าง ได้ลูกชาย

บ้านนี้ไม่แพ้เลยค่ะแม่ไปซาวด์วันนี้หันก้นหัยยังไม่หัยเห็นลุ้นมากๆค่ะ

บ้านนี้แพ้หนักคะ กินอะไรก็ไม่ได้เลยคะ ตอนนี้6เดือนแล้ว ได้ลูกสาวคะ🥰

1y ago

ยังรอลุ้นอยู่ค่ะอยากให้ถึงเร็วๆเเล้ว

บ้านนี้ไม่แพ้กินกระจุยกระจายเลยค่ะได้ผู้ชาย555

บ้านนี้ไม่แพ้ท้องเลยค่ะ ได้ลูกชายค่ะ

1y ago

บ้านนี้ส่วนตัวเราไม่แพ้นะแต่จะเป็นสามีที่แพ้แทนค่ะ😁 น่าลุ้นมากค่ะ