ถ้าไม่มีอาการแพ้ท้องจะได้ลูกสาวไหม

ส่วนมากเห็นบางคนไม่แพ้ท้องแต่ก็ได้ลูกสาวจริงไหมคะบ้านนี้ไม่เเพ้อะไรเลยค่ะเหมือนคนปกติ 14w4

13 ตอบกลับ

บ้านนี้แพ้หนักมากได้ลูกสาวคะ

1y ago

ตอนนี้ยังไม่ได้หาคุณ​หมอเลยค่ะรอไปวันที่ 2 สิ้นเดือน​นี้ค่ะ 😁

เราไม่แพ้เลย ได้ลูกสาวค่ะ

1y ago

น่าลุ้นมากเลยค่ะอยากรู้เพศลูกแล้ว

บ้านนี้แพ้ค่ะ ได้ลูกสาว

1y ago

ตอนนี้รอลุ้นค่ะ