อัลตร้าซาวน์การตั้งครรภ์

ส่วนมากซาวน์เจอถุงตั้งครรภ์กี่วีคคะ

2 ตอบกลับ

ซาวด์ตอน5สัปดาห์เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ไม่เจอเด็ก ไปซาวด์อีกรอบตอน 8สัปดาห์เจอน้องเห้นหัวใจเต้นด้วยค่ะ

5 วีคกว่า เจอครบทุกอย่างค่ะ ได้ฟังเสียงหัวใจเต้นด้วย

3y ago

ขอบคุณสำหรับการแบ่งปันคำตอบนะค่า