ผ่าคลอดได้กี่week

ส่วนมากคุณแม่ผ่าคลอดกี่สัปดาห์คะ

13 ตอบกลับ

ของเราหมอบอกว่าถ้าต้องผ่า ให้เลือกระหว่าง 39-40 วีคค่ะ ตอนนี้ก็ลุ้นให้น้องกลับหัว 35 วีคแล้วยังท่าก้นอยู่เลย

37วีคก็ผ่าได้แล้วค่ะ แล้วแต่ความสมบูรณ์แข็งแรงของเด็ก แต่บ้านนี้คิดว่า 38วีคพอดี

38 วีคหมอก็เริ่มพิจารณาผ่าให้ค่ะ แต่หมอเด็กบอกรอ 39 วีคน้องแข็งแรงและพร้อมกว่า

38สัปดาห์ขึ้นไปสามารถผ่าได้ค่ะ ส่วนมากหมอจะแนะนำให้ผ่าช่วง39-40w

2y ago

กรณีมีความเสี่ยงน่าจะขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของคุณหมอค่ะ ขอให้35Wขึ้นไปนะค่ะปอดน้องจะได้แข็งแรงค่ะ

เราผ่าคลอดสองคนก้อ38วีคค่ะกำลังดีแล้วแต่คุนหมอพิจรณาค่ะ

37w6d บ้านนี้ผ่าคลอด เมื่อวันที่ 3 สิงหา

ของเรานัดผ่า ช่วง40 หรือ 41 week ค่ะ

เราผ่า 38 สัปดาห์ 2 วันค่ะ

บ้านนี้ผ่า 40w พอดีค่ะ

ผ่าคลอด 38 w กำลังดีค่ะ