กำลังจะเป็นคุณแม่

ส่วนมากคนท้องเค้าจะแพ้ท้องกันกี่เดือนค่ะ ท้อมากแล้วค่ะ กับการแพ้ท้อง ตอนนี้ก็เพิ่ง14+5เอง อีกนานไหมกว่าจะหายแพ้ท้อง เวลาอ้วกคือหมดแรงสุดๆเลย เหนื่อยมากด้วย

2 ตอบกลับ

เราแพ้แค่ 3 เดือน ครบ 3 เดือนละหายเหมือนคนไม่เคยแพ้เลยค่ะ

เพื่อนเราแพ้แค่3เดือนแรกจ้า