กำลังจะเป็นคุณแม่

เวลาฉี่เสร็จมีน้ำใสๆไหลออกมาแต่ไม่ถี่ค่ะแบบนี้ใช้น้ำคล้ำรั่วหรือตกขาวค่ะ

2 ตอบกลับ

ฉี่ไม่สุดหรือเปล่าค่ะ แม่บ้านนี้ฉี่เสร็จลุกขึ้นยังไม่ทันดึงกางเกงก็เหมือนไม่สุด ต้องนั่งเบ่งหลายๆรอบให้สุด บางทีฉีเสร็จลุกขึ้น ไหลมาตามขายังมีค่ะ

ถ้าน้ำคล่ำรั่วจะไหลตลอดไม่หยุดคะ