38 w 1 d แม่ๆท่านอื่นมีอาการยังไงกันบ้างแล้วค่ะ

ส่วนบ้านนี้ ปากมดลูกเปิด1เซน ตอนไปหาหมอเมื่อ 37w5d แต่คุณหมอไห้กลับบ้านเพราะอัลตราซาวด์ดูแล้วหัวอยู่สูงค่ะ แต่หมอบอกไม่หน้าจะเกินอาทิตย์?

1 ตอบกลับ

ตอนเราเปิด 1 เซน วันต่อมาก็คลอดเลยค่ะ 😂