สวัสดีค่ะแม่ๆ บ้านไหนคลอดเดือน ต.ค. กันบ้าง อาการเป็นยังไง ได้เพศ ญ/ช กันคะ

ส่วนบ้านนี้ 1. กำหนดคลอด 17 ต.ค. 2. ฝันว่าได้ใส่กำไรทองที่ข้อมือ 3. ปจด ไม่มา 1 สัปดาห์ตรวจขึ้น 2 ขีด 4. ไปฝากครรภ์ตอน 8 week 5. ฝันถึงเด็กผู้หญิง 2 ครั้ง 6. ทานอะไรแล้วอาเจียนแค่ตอน 8 - 10 week แค่นั้น 7. ทดสอบด้วยเบรคกิ้งโซดาไม่มีฟอง 8. มีสิวที่ใบหน้า หน้าอก ท้อง และหลังเต็มไปหมด 9. ไปอัลตร้าซาวด์ตอน 18 week ได้ลูกสาว

2 ตอบกลับ

ดีใจด้วยนะ