กำหนดคลอด1ต.ค เหลือเวลาอีก8วัน ยังไม่มีอาการปวดท้องเลย กังวลมากค่ะ

16 ตอบกลับ

นี่เจ็บเตือนแบบรุนแรงมาสามอาทิตย์ ไม่ไหวแอดมิสห้องคลอดสองครั้งนอนอยู่7-8ชั่วโมง ครั้งแรกไปเปิด1.5เซน ครั้งที่สองไปเปิดแค่นิดเดียว โดนกระตุ้นไปสามครั้ง ก็ไม่เปิดเพิ่ม ก็เลยกลับบ้าน ล่าสุดก็เงียบ จนไม่ไหว ต้อง กระตุ้นกินทุเรียน สัปรด อาบน้ำอุ่น นั่งท่าผีเสื้อ กินของเผ็ดๆ สรุปเงียบจ้า 38w1d น้องอึดมากไม่ยอมออก อิแม่ล่ะเพลีย😓

วันเดียวกันเลยค่ะแม่ บ้านนี้ก็ยังเงียบ มีท้องแข็งบ้าง แต่ยังไม่ปวด ยังไม่ถี่ // บ้านนี้ท้อง 2 ค่ะ ท้องแรกคลอดก่อนกำหนด 35+6 // ทั้งๆที่แม่ทำงาน เดินเลยอะมากๆ แถมอุ้มคนโต ตลอดอีก ก็ยังเงียบ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ มีแค่อาการเจ็บจี๊ดๆ ที่ท้องน้อยเหมือนปวดประจำเดือนค่ะ มีมูกข้นเป็นก้อนออกมาตลอดเลยค่ะ แม่บ้านนี้ก็พร้อมคลอดสุดๆ😊 สู้ๆ นะคะแม่

8mo ago

อยากแตกแล้วจ้า😊😊😊

ถ้าไม่มีอาการผิดปกติไม่ต้องกังวลคะ กำหมดคลอดเป็นเพียงการคาดคะเนของหมอเท่านั้น วันจริงๆไม่มีใครรุ้ได้คะ

ของเค้า ก็38+2 แล้วค่ะ ยังไม่มีอาการอะไรเหมือนกันค่ะแม่🤣🥲 กลัวโดนเร่งคลอดสุดๆ สู้ๆไปด้วยกันนะคะ💪🏼💖

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะคุณแม่ อายุครรภ์เท่ากันเลย ไม่มีอาการอะไรเลยบ้านนี้ อยากแตกแล้วจ้าาาา ☺️

เรา4 ตุลา มีเเค่ท้องเเข็งบ้าง เเล้วก็เจ็บขาหนีบเป็นพักๆค่ะ กลัวโดนเร่งคลอดเหมือนกัน

8mo ago

เหมือนกันคะเข็ดขาจี๊ดๆ

วันเดียวกันเลยค่ะ ยังไม่มีวี่เเววเหมือนกัน ทำทุกทางเเล้วค่ะ🤣 พ่อไปตามทุกท่า ก็ไม่ออก

39w ท้องแรกเหมือนกันค่ะยังเงียบเหมือนกัน อีก1อาทิตย์ ถ้ายังไม่ออกหมอนัดกระตุ้นคลอดค่ะ

ทางนี้38+4 ก็เงียบกริบค่า แน่นม่ายหวายเลี้ยวว กลางคืนนอนลำบากสุดสุดดดดด