พ่อสามี

ส่วนตัวไม่ได้สนิทกับพ่อสามีมากนัก ถ้าเขาคุยกับเราเราก็คุยด้วย แต่ส่วนใหญ่ไม่ค่อยเป็นคนเริ่มคุย เขาชอบเล่าเรื่องที่ทำงานให้สามีฟัง แล้วแต่ละคำคือลงท้ายด้วยคำหยาบทุกครั้ง ทุกวัน อยากรู้ว่าลูกในท้องจะได้ยินมั้ยคะ เข้าเดือนที่7แล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

ส่วนตัวคิดว่า อยู่ที่การเลี้ยงและสิ่งแวดล้อมหลังคลอดค่ะ ถึงจะกระทบต่อลูกค่ะ